Gia tăng cơ hội việc làm khi học tiếng Thái Lan

Xu hướng Tăng cơ hội việc làm khi học tiếng Thái Lan

     Tăng cơ hội việc làm khi học tiếng Thái Lan  Xứ sở ‘chùa Vàng’ Thái Lan luôn được coi là hòn ngọc du lịch Đông Nam Á với nhiều nét văn hóa và phong tục tập quán đặc sắc, đa dạng.

 •       Ngày càng thu hút nhiều người đến tham quan và tìm hiểu về đất nước này, trong đó có cả ngôn ngữ Thái.
 •       Việt Nam với ưu thế lớn cùng nằm trong cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) đã không ngừng mở rộng hợp tác phát triển với Thái Lan trên nhiều lĩnh vực kinh tế, dịch vụ như một số siêu thị lớn với hệ thống trên khắp cả nước như BigC, Metro, B’s Mart…
 •       Bên cạnh đó, các tổng công ty dầu khí, thực phẩm ăn uống vẫn được các tập đoàn lớn tại Thái Lan liên tục đầu tư và rót vốn vào thị trường nội địa Việt Nam.

      Thống kê cho thấy, GDP  bình quân đầu người của người Việt Nam chưa bằng tới 1/2 GDP bình quân đầu người của người Thái Lan, đồng thời tốc độ phát triển của Việt Nam đang chậm hơn so với Thái Lan là 20 năm, để hiểu rõ hơn những số liệu này chúng ta có bảng so sánh sau:

untitled

Sự lựa chọn nghề nghiệp – Tăng cơ hội việc làm khi học tiếng Thái Lan

       Gia tăng cơ hội việc làm khi học tiếng Thái Lan, nhất là khi bạn sử dụng thành thạo tiếng Thái bởi:

– Xu hướng du học ở nước “láng giềng” Thái Lan ngày càng tăng do thuận lợi về tương đồng văn hóa, giúp các lưu học sinh dễ dàng hòa nhập vào đời sống người dân và môi trường học tập tại đó.

– Các vị trí tại các công ty, tập đoàn lớn với môi trường thường xuyên cần sử dụng đến tiếng Thái Lan: nhân viên văn phòng, trợ lý, thư ký, kỹ sư, doanh nhân, cán bộ công chức,…

– Tăng thêm cơ hội thăng tiến trong công việc với mức lương cao và ổn định.

– Cùng nằm trong khu vực phát triển kinh tế ASEAN, quan hệ hợp tác giao lưu giữa Việt Nam – Thái Lan trong tương lai sẽ ngày càng phát triển sâu rộng, bền vững, đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao. Sự chuyển dịch của dòng chảy lao động từ Việt Nam sang Thái và từ Thái sang Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ trong 2 thập niên tới. Là “cơ hội vàng” cho các bạn trẻ trong việc định hướng và tìm kiếm ngành nghề và công việc phù hợp và liên quan đến hợp tác Thái-Việt

– Với thế mạnh về du lịch giữa cả hai nước, những bạn theo học tiếng Thái Lan chuyên sâu về hướng dẫn viên du lịch, biên phiên dịch có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ công việc gì liên quan đến ngành này.

Tìm kiếm động lực học?

 • Bạn yêu đất nước Chùa vàng xinh đẹp?
 • Bạn có định hướng du học, học hàm thụ tại Thái Lan và muốn mở rộng thêm các mối quan hệ bạn bè thân thiết?
 • Bạn cần làm việc với các đối tác, ông chủ, quản lý người Thái nhưng khó khăn trong giao tiếp?
 • Bạn đang tìm kiếm thị trường, mở rộng văn phòng, chi nhánh nhưng khó khăn trong khâu xúc tiến đầu tư?
 • Bạn muốn có công việc tốt, cùng với cơ hội thăng tiến và thu nhập cao nhưng chưa giỏi tiếng Thái?

GIẢI PHÁP TẠI THÁI NGỮ MLP

 • Thái ngữ MLP với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo và rất thành công trong các khóa học tiếng Thái ngắn hạn 1-2 tháng giúp bạn tự tin giao tiếp với giáo viên bản xứ, phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu.
 • Bên cạnh đó, Thái ngữ MLP là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo tiếng Thái với lộ trình học tiêu chuẩn trong Dự án: Học tiếng Thái từ Sơ cấp đến nâng cao, có sự hỗ trợ của giáo viên bản xứ.
 • Cam kết chuẩn đầu ra với từng chương trình học của các học viên.

————————– *****————————

Thông tin chi tiết về chương trình học & khóa học, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tại:

Trung tâm Thái Ngữ MLP Hà Nội

Trụ sở Đào tạo:

CS1:  Số 1A, 178/2 Quan Nhân-Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà Nội
CS2:  Di Trạch-Hoài Đức-Hà Nội (cách ĐH công nghiệp 1,5 km)

Tel 04.6687.4548  Hotline 0967769086 – 0908127879

E-mail: course.mlpcenter@gmail.com